8 Mẹo giúp cho tủ đựng quần áo của bạn luôn thơm tho

Mỗi mùa mưa đến, các chị em lại loay hoay vì quần áo giặt phơi mãi không khô dẫn đến có mùi khó chịu, ẩm mốc. Vậy làm thế nào để khắc phục vấn đề trên, giữ cho tủ quần áo giá đình luôn luôn thơm lâu, dễ chịu, sau đây là tổng hợp các bí quyết Tủ nhựa Sài Thành sưu tầm được.

Nếu bạn đang sử dụng chiếc tủ nhựa đài loan cao cấp thì khả năng quần áo bị ám mùi ẩm mốc sẽ giảm đi rất nhiều. Bởi vì tủ nhựa đài loan có khả năng chịu đựng được nước, không thấm nên không gây ẩm mốc, mùi khó chịu trong quá trình sử dụng.

Còn nếu bạn đang sử dụng 1 chiếc tủ thông thường như gỗ ép công nghiệp.  Loại tủ này không có khả năng chống ẩm. Mùa mưa kéo dài vài ngày, thậm chí vài tuần, quần áo của bạn luôn không được phơi khô thì dẫn đến bị ẩm mốc, và tủ có thể có nguy cơ xuống cấp theo thời gian. Bởi các loại tủ này rất dễ giản nở bởi nước, độ ẩm cao. Thế nên bạn cần khử mùi khẩn cấp cho các tủ quần áo của gia đình để giữ cho tủ luôn sạch sẽ, thơm tho và đảm bảo an toàn cho cả nhà, đặc biệt là các em bé.

  1. Giấy thơm

Xịt nước hoa trực tiếp lên trên quần áo thì có thể giữ đượ hương thơm cho quần áo. Tuy nhiên, nếu bạn xịt quá nhiều thì có thể gây mùi nồng khó chịu. Tủ nhựa Sài Thành chia sẻ bí quyết nhỏ, đó là bạn nên xịt nước hoa lên trên giấy thơm, bông gòn. Xong sau đó đợi khô, bạn bỏ vào tủ và xếp chồng quần áo vào chung với nhau. Quần áo trong tủ sẽ từ từ hấp thụ mùi hương thơm của nước hoa mà không bị nồng nặc quá đà.

  1. Giấy báo cũ

Giấy báo cũ cũng là một cách hay, hiệu quả để khử mùi hôi, khó chịu trong tủ đựng quần áo. Bằng cách bạn lấy những tờ báo cũ, cuộn lại nhét vào trong ống quần, tay áo gấu quần,… để qua đêm. Các tờ báo cũ sẽ từ từ hút hết ẩm trong quần áo của bạn, và không còn mùi ẩm mốc khó chịu.

  1. Rượu Voka

Đối với những quần áo bạn để lâu không sử dụng đến, hoặc áo ấm cần cất giữ. Thì rượu Vodka là giải pháp cho bạn đấy. Hãy cho rượu vào một bình xịt, bạn xịt lên quần áo, sau đó bạn nên treo quần áo ra nơi chỗ thoáng, khi rượu đã bay hơi hết thì quần áo của bạn sẽ không còn mùi ẩm mốc do lâu ngày sử dụng và cũng không còn mùi rượu nữa.

  1. Sản phẩm khử mùi

Sử dụng các miếng treo khử mùi đã hết hương, bạn để vào trong tủ. Kín gió sẽ giúp hương thơm còn lại thẩm thấu vào quần áo của bạn. Sử dụng sản phẩm khử mùi cũng là một cách tốt để quần áo của bạn giữ được hương thơm nhẹ nhàng không bị nặng mùi.

  1. Bã Cà Phê

Bã cà phê có mùi hương thơm dễ chịu, không những thế còn có đặc tính hút ẩm rất tốt. Sử dụng bả cà phê khử mùi cho tủ đồ, bạn cần lấy 1 hộp đựng bả cà phê đậy nắp và chọc vài lỗ trên nắp, để cất vào trong góc tủ. Bạn chỉ cần thay bả 1 tháng/1 lần để giữ mùi hương thơm cho quần áo.

  1. Dùng máy sáy tóc

Với những ngày mưa, quần áo không khô khiến cho bị ẩm mốc, dẫn đến mùi khó chịu. Hãy sử dụng một máy sáy tóc, và chỉnh ở nhiệt độ cao, sấy quần áo cho đến khô hoàn toàn xong đem cất vào tủ. Kết hợp với xịt tinh dầu thơm vào cho có một mùi hương thơm dễ chịu

  1. Túi thảo mộc

Nhét túi thảo mộc vào trong một góc nhỏ của tủ quần áo, hoặc ngăn kéo tủ. Hãy gói một vài thìa hương xả hoặc oải hương trong một túi nhỏ giấy lụa. Hoặc bạn có thể giấu chúng vào trong túi quần áo.

  1. Sử dụng tủ quần áo nhựa đài loan Sài Thành

Sử dụng tủ quần áo có chất liệu nhựa đài loan, sẽ làm cho tủ của bạn giảm đáng kể mùi hôi, ẩm mốc. Bởi vì đặc tính của tủ không thấm nước, không giản nở bởi độ ẩm. Bền, sử dụng lâu, an toàn với sức khỏe.

Đây là lựa chọn khá tốt để giảm mùi hôi khó chịu của tủ đựng quần áo

Nội thất nhựa đài loan

Liên hệ

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT NHỰA SÀI THÀNH

Địa chỉ: 311 Nguyễn Oanh, Phường 11, Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 0969.456.567

Zalo: 0799 7676 86

www.tunhuasaithanh.com

0969.456.567