Phong thủy bài trí bàn học cho con

Phong thủy bài trí bàn học là điều vô cùng quan trọng mà ba mẹ phải quan tâm. Nếu năng lượng trong phòng hài hòa có thể khiến cảm xúc của trẻ đi theo chiều hướng tích cực. Từ đó tạo động lực và khiến trẻ chăm chỉ hơn trong học tập. Bài viết sau đây Nội thất nhựa Sài Thành sẽ giúp bạn bố trí phòng học cho trẻ đúng phong thủy để trẻ có nguồn năng lượng tốt, giúp con thành công hơn trong tương lai.

Lưu ý vị trí đặt bàn học nhựa Đài Loan:

  • Không nên đặt bàn học ở giữa trung tâm căn phòng, nên để bàn học dựa vào bức tường. Vì theo phong thủy vị trí trung tâm là một vị trí cô lập, không được nâng đỡ tinh thần, khiến trẻ thiếu tỉnh táo. Còn đặt bàn dựa vào bức tường sẽ giúp trẻ như có một nơi vững chãi để dựa vào. Khiến việc học thuận lợi, đạt kết quả tốt.
  • Không nên đặt bàn học đối diện tấm gương. Vì khi con bạn ngồi quay lưng học sẽ có cảm giác bất an.
  • Nên treo một chiếc chuông gió gần vị trí bàn học con bạn. Vì chiếc chuông gió có tác dụng hấp thụ sinh khí trời đất, làm cho con bạn hứng thú với việc học hơn.
  • Không nên đặt bàn học ngay điều hòa. Vì hơi lạnh phả xuống dễ làm con bạn đau đầu và mất tập trung
  • Không nên để ánh sáng chiếu thằng xuống đỉnh đầu vì ánh sáng như vậy dễ gây tổn hại về mắt con bạn.

Lưu ý về màu sắc trong căn phòng đặt bàn học:

Nên tránh những màu sắc thuộc hành Hỏa như màu đỏ, tím cam,.. bởi vì các màu đó sẽ làm trẻ nhỏ ức chế, không được thoải mái khi sử dụng căn phòng để học tập. Sử dụng các màu nhạt như màu lục, màu trắng,.. để tạo cảm giác kích thích cho sự sáng tạo và ham học của trẻ.

Những đồ vật trang trí trong căn phòng học:

  • Nên treo những bức tranh ngộ nghĩnh để con bạn cảm thấy không buồn tẻ trong lúc học.
  • Bày sách và kệ sách để kích thích tinh thần học hỏi.
  • Không nên bày những đồ điện tử trong căn phòng vì như vậy sẽ khiến con bạn mất tập trung. Hơn thế bức xạ điện tử từ đồ điện gây đau đầu, tổn hại đến súc khỏe.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích ba mẹ trong việc bố trí hướng kê đặt bàn học cho con theo phong thủy giúp kích hoạt may mắn, thúc đẩy tư duy, đồng thời cha mẹ cần biết cách tạo hứng thú học tập cho con, như vậy trẻ sẽ phát triển hơn và thành công trong tương lai.

 

 

 

 

 

0969.456.567