Nên sử dụng tủ nhựa Duy Tân hay tủ nhựa Sài Thành?

Mỗi loại thương hiệu tủ nhựa đều sẽ có những ưu điểm riêng biệt khi sử dụng. Hiện nay trên thị trường, Duy Tân hay Sài Thành là hai thương hiệu tủ nhựa được ưa chuộng nhất. Vậy nên mua và sử dụng loại tủ nhựa của thương hiệu nào?

Bạn đang có ý định mua tủ nhựa nhưng còn phân vân không biết nên mua tủ nhựa Duy Tân hay tủ nhựa Sài Thành? Loại nào tốt hơn, sử dụng lâu bền hơn? Do đó, để bạn có thể chọn lựa chính xác loại tủ nhựa phù hợp với nhu cầu cất trữ quần áo của gia đình. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra các ưu điểm và nhược điểm của từng loại tủ nhựa.

Hình 1: Tủ nhựa Duy Tân
Hình 2: Tủ nhựa Sài Thành

Điểm giống nhau của tủ nhựa Duy Tân và tủ nhựa Sài Thành:

  • Cả hai loại tủ nhựa đều được sử dụng chất liệu nhựa nguyên sinh. Tức là nhựa không pha trộn, nhựa không tái chế nên có tính chất an toàn đối với người sử dụng, kể cả trẻ em.
  • Vì được làm từ nhựa nên tủ có tính chất nhẹ, dễ di chuyển, có tính linh họat cao. Phù hợp với những sinh viên hay chuyển trọ hay nhà ở có diện tích hẹp.
  • Khả năng chống mối mọt ẩm mốc tuyệt vời khi thời tiết thay đổi.
  • Màu sắc tủ nhựa Sài Thành và tủ nhựa Duy Tân không có hiện tượng bay màu, hay giòn gãy, không nhanh phai màu như gỗ ép.
  • Loại nhựa này có độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt. Không dễ bị rách hỏng như những loại nhựa mỏng hoặc tủ vải thông thông thường.
  • Có thể dễ dàng vệ sinh. Hay lau chùi dễ dàng mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của tủ.

Điểm khác nhau của tủ nhựa Duy Tân và tủ nhựa Sài Thành:

  • Tủ nhựa Duy Tân phổ biến chủ yếu gia công các loại tủ nhựa đựng quần áo gấp như 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, 6 tầng. Còn tủ nhựa Sài Thành chuyên thiết kế các loại tủ nhựa có đặc tính như tủ gỗ. Ví dụ như có thanh treo quần áo, có ngăn gấp đồ, ngoài ra còn có ngăn kéo,…
  • Màu sắc của tủ nhựa Duy Tân nổi bậc với các họa tiết sinh động thì tủ nhựa Sài Thành hướng đến các màu sắc đơn giản và sang trọng.
  • Về giá thành thì tủ nhựa Duy Tân là nhựa ABS mỏng và đặc. Vì vậy không thích hợp để làm thanh treo quần áo nên mẫu mã không đa dạng và giá thành cũng thấp hơn tủ nhựa Sài Thành.

Với những đặc tính của hai dòng tủ nhựa Duy Tân và tủ nhựa Sài Thành như mình đã phân tích trên. Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc tủ phù hợp với căn nhà của bạn.

 

0969.456.567