Mẹo giúp mua tủ giày nhựa Đài Loan chính hãng

Thị trường tiêu dùng nội thất thựa ngày càng tăng cao. Tuy nhiên để mua tủ giày nhựa Đài Loan chính hãng là điều không dễ dàng. Vì trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều nhựa pha trộn kém chất lượng. Vì vậy hôm nay Nội thất nhựa Sài Thành sẽ mách nhỏ bạn một số mẹo giúp mua tủ giày nhựa Đài Loan chính hãng tránh tình trạng tiền mất tật mang nhé.

Kiểm tra logo Chin Huei được in trên mỗi tấm nhựa cấu thành:

Nhựa chính hãng nguyên sinh đều có logo và chữ Chinhuei được in trên mỗi tấm nhựa. Khi đến showroom khách hàng nên kiểm tra kĩ, nếu không có logo này chắc chắn 100% tủ giày nhựa mà bạn mua là dùng loại nhựa kém chất lượng.

Màu sắc tủ giày nhựa thật bóng loáng, khó trầy xước:

Đối với nhựa thật, khi nhìn vào mắt thường màu sắc rất bắt mắt, bóng loáng. Còn nhựa giả thì ngược lại, màu trông rất quê và dễ trầy xước khi va đập và cào nhẹ.

Lõi nhựa bên trong phải đều và thẳng tắp:

Khi khách hàng mua hàng nên kiểm tra thật kĩ lõi nhựa bên trong tủ giày. Nhựa thật thì rất đều và thẳng tắp. Nhưng nhựa giả trông rất thô, xô lệch và méo mó.

Lựa chọn xưởng sản xuất tủ giày nhựa uy tín Sài Thành:

Với kinh nghiệm trong việc gia công nội thất nhựa lâu đời. Chúng tôi luôn đặt sức khỏe khách hàng lên hàng đầu. Cam kết không dùng nhựa giả, nhựa kém chất lượng trong quá trình sản xuất. Vì vậy hãy lựa chọn chúng tôi – Nội thất nhựa Sài Thành sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho khách hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *