Mách mẹ bí quyết lựa chọn tủ nhựa đài loan cho bé

Tủ nhựa Đài Loan là cách gọi khá là quen thuộc đối với mọi người dân Việt Nam. Tuy nhiên để có thể chọn được một chiếc tủ phù hợp với các bé thì lại là một vấn đề khá đau đầu đối với các bậc phụ huynh, đặc biệt là những người mẹ. Hiểu được vấn đề trên tunhuasaithanh.com sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm hữu ích giúp các mẹ lựa chọn tủ nhựa đài loan cho bé phù hợp và ưng ý nhất mẹ nhé!

Lựa chọn tủ nhựa đài loan cho em bé sơ sinh:

Ở giai đoạn này, các mẹ nên chọn cho các bé những chiếc tủ nhiều ngăn kéo để phân loại đồ ví dụ như áo, quần, bộ đồ liền, bao tay, bao chân, tã, khăn sữa, khăn giấy ướt,…để khi cần, các mẹ dễ dàng lấy được đồ nè! Tuy nhiên, điều tiên quyết các mẹ phải lưu ý rằng, tủ ngăn kéo chỉ có tác dụng đựng được đồ nhỏ, phù hợp với đồ của các bé sơ sinh, với các bé lớn hơn ngăn kéo sẽ không đủ đáp ứng nhu cầu đựng đồ, vì vậy nếu đựng đồ nặng, nhét quá nhiều quần áo thì tủ nhanh bị xệ và hỏng lắm nha.

Xem bảng giá: tủ đồ nhựa đài loan trẻ em

lựa chọn tủ nhựa đài loan cho bé

Lựa chọn tủ nhựa đài loan cho bé trên 7 tuổi:

Ở lứa tuổi này, các bé đã bước vào giai đoạn biết nghĩ và biết làm. Vì thế các mẹ nên tập dần cho bé một vài thói quen tự lập, để bé biết rằng bé có thể giúp mẹ một số công việc nhà nho nhỏ, tự làm được một số việc cho bản thân mình. Vậy nên mách mẹ rằng, ở lứa tuổi này các mẹ hãy chọn chiếc tủ theo ý thích của bé nhé! Để bé thích thú với việc tự xếp quần áo của chính mình.

Xem bảng giá: tủ quần áo nhựa đài loan cho bé

lựa chọn tủ nhựa đài loan cho bé

Tủ nhựa cá voi lượn sóng đáng yêu dành cho các bé nam

lựa chọn tủ nhựa đài loan cho bé

Tủ nhựa mộng mơ dành xinh xắn dành cho các bé gái

Tủ nhựa dành cho các bé ở độ tuổi này, các mẹ nhớ là phải chọn những tủ có chiều sâu là 45 nhé. Vì khi chọn ít hơn chiều sâu đó, các bé không thể treo vừa ô mắc quần áo đâu.

Giới thiệu địa chỉ bán tủ nhựa uy tín – tủ nhựa Đài Loan Sài Thành:

Hiện nay, Tủ nhựa Sài Thành là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm Tủ nhựa Đài Loan đảm bảo chất lượng tốt với mức giá rất hợp lý.

 

Mọi chi tiết đặt hàng vui lòng liên hệ :

Xưởng TP.HCM Cạnh viện dưỡng lão quận 12 :
34/32 TX24. P Thạnh Xuân. Q12. TPHCM

VĂN PHÒNG
311 Nguyễn Oanh. P17. Quận Gò Vấp. TPHCM

Zalo: 0799.76.76.86
Hotline: 0969.456.567
Website: tunhuasaithanh.com – Fanpage: https://www.facebook.com/Tunhuasaithanh/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *