Giường nhựa Đài Loan có chống được mối mọt ẩm mốc như lời đồn?

Nhiều gia đình vẫn không tin rằng giường nhựa Đài Loan chống được mối mọt ẩm mốc nên không dám mua giường nhựa về để sử dụng. Hôm nay để giúp khách hàng tin tưởng lựa chọn giường nhựa. Nội thất nhựa Sài Thành sẽ giải thích vì sao giường nhựa có các tính năng chống được mối mọt ẩm mốc mà các sản phẩm giường gỗ làm không đươc.

Giường nhựa Đài Loan chống mối mọt, ẩm mốc hay cong vênh?

Giường nhựa Đài Loan được gia công từ tấm nhựa Chin Huei nhập từ Đài Loan. Nên đảm bảo các tiêu chí mà khách hàng cần:

  • Không cong vênh khi nhiệt độ thời tiết biến đổi như các sản phẩm giường gỗ.
  • Chịu được môi trường ẩm mốc, khí hậu mưa lạnh ở Việt Nam.
  • Không mối mọt nào có thể xâm hại vì các ô tấm nhựa nằm san sát nhau, rất chắn chắc.
  • Phù hợp với căn phòng thiếu ánh sáng mặt trời, ẩm thấp.
  • Dễ dàng vệ sinh chùi rửa mà không lo bị thấm nước.

Ngoài ra giường còn khả năng chịu lực rất tốt. Gường nhựa Đài Loan có thể chịu được sức nặng của 7-10 người lớn, thậm chí nếu trẻ em có hiếu động, thích nhảy nhót chơi đùa trên giường đều không làm ảnh hưởng đến kết cầu giường.

Giường nhựa Đài Loan không những bền mà còn an toàn đối với sức khỏe:

Để làm ra được các tấm gỗ ép công nghiệp cần sự pha trộn các vụn gỗ, bột gỗ với các hóa chất liên kết làm cứng trong quá trình ép thành các tấm gỗ công nghiệp. Không giống như quá trình gia công giường gỗ. Đối với tấm nhựa Đài Loan, 100% sử dụng nhựa nguyên sinh tức là không sử dụng nhựa tái chế hay pha trộn nên hoàn toàn không có các hóa chất tạo dẻo hay tẩy trắng. An toàn tuyệt đối đối với sức khỏe con người, kể cả trẻ em.

Nội thất nhựa Sài Thành cung cấp các mẫu giường nhựa chống ẩm mốc, mối mọt, chất lượng tốt, nhận tư vấn cho khách hàng theo từng nhu cầu, mức chi phí khác nhau.

0799.76.76.86