Cách đặt kệ Tivi trong phòng khách mà bạn nên biết

Trước hết, ta cũng đã thấy được rằng, tivi là một trong những đồ dùng nội thất không thể thiếu. Tivi là phương tiện giải trí phổ biến nhất mà ta có thể thấy ở mọi căn nhà. Bởi thế việc đảm bảo thiết bị được chắc chắn, bền lâu thì sự hỗ trợ của kệ tivi là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng biết cách đặt kệ tivi sao cho hợp lý. Bài viết này Nội Thất Nhựa Sài Thành sẽ giúp bạn biết một số cách đặt kệ tivi phù hợp với ngôi nhà bạn.

Tránh đặt kệ tivi những nơi đối diện ánh sáng mặt trời

khi chúng ta quyết định đặt kệ Tivi thì không nên đặt nơi đối diện ánh sáng mặt trời. Bởi vì tia cực tím của ánh mặt trời vô cùng có hại. Nó sẽ ảnh hưởng nặng nề tới chất lượng màn ảnh cũng như kệ tivi. Không chỉ làm giảm chất lượng hình ảnh tivi mà còn gây phồng rộp màn hình nếu như tiếp xúc quá lâu với ánh sáng mặt trời.

Ngoài ra nếu bắt buột phải đặt kệ tivi ở nơi có ánh sáng mặt trời chiếu vào. Thì bạn nên chuẩn bị một cái màn để che đi buổi giữa trưa khi mà tia cực tím có cường độ mạnh nhất. Điều đó giúp Tivi cũng như kệ Tivi có thời gian sử dụng lâu bền hơn.

Cách đặt kệ tivi ở vị trí nổi bật trong phòng khách:

Đặt Tivi phòng khách nên đặt ở vị trí đắt địa nhất để người ngồi xem Tivi dễ nhìn vào hình ảnh trên Tivi. Cần đảm bảo được vị trí đặt kệ tivi cần ở phía chính diện, sao cho vị trí người ngồi nhìn thẳng về tivi. Tránh sự xô lệch những nơi có góc nhìn hẹp, lệch chuẩn. Vì điều đó sẽ làm người xem khó chịu.

Có thể sử dụng kệ tivi treo tường trong không gian nhỏ:

Kệ tivi treo tường phù hợp với không gian nhỏ hẹp, diện tích khiêm tốn. Đối với những tivi 32inch đến 43inch thì nên treo cách mặt đất khoảng 0.6m – 0.7m. Còn đối với tivi có màn hình lớn hơn thì nên treo thấp hơn sao cho mắt người nhìn thẳng vào vị trí trung tâm màn ảnh hoặc cao hơn một chút sẽ mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất. Tránh chọn vị trí treo tivi cao hơn bình thường. Vì sau một thời gian sử dụng tivi sẽ gây đến hiện tượng mỏi cổ, mỏi mắt.

 

0969.456.567